Ở Thủ Đức nên lắp mạng internet nào?

TP.Thủ Đức bao gồm 34 Phường: An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình Chiểu, Bình Thọ, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Hiệp Phú, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tam Bình, Tam Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Tân Phú, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm, Trường Thạnh, Trường Thọ.

Việc sử dụng Internet để phục vụ nhu cầu đời sống và công việc hàng ngày là không thể thiếu. TP.Thủ Đức được đánh giá là khu vực có dân số trẻ, năng động là trung tâm đổi mới sáng tạo tại TP.Hồ Chí Minh. Vì vậy, việc lựa chọn Lắp mạng Internet của Công ty nào? rất được mọi người quan tâm.

he-thong-wifi-mesh-la-gi-nen-dung-wifi-mesh-hay-bo-kich-song-wifi-

Trước khi lựa chọn công ty nào, thì các bạn phải xác định một số yếu tố sau:

  1. Nhu cầu sử dụng để làm gì: chơi game online, livestream bán hàng, cấp nguồn tín hiệu internet, kết nối cho Smart Tivi,…
  2. Số lượng thiết bị sử dụng: bao nhiêu điện thoại, tivi, laptop, máy tính, camera.
  3. Vị trí sử dụng: bao nhiêu mét vuông, mấy tầng.

Hiện nay, các nhà mạng sẽ cung cấp nhiều Gói cước. Với mỗi gói sẽ có tốc độ upload / download và modem wifi tương ứng, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các bạn. Khi chúng ta xác định đúng nhu cầu và lựa chọn gói cước phù hợp sẽ mang đến trải nghiệm rất hài lòng.

Hiện nay, tại TP.Thủ Đức có thể nhắc 3 Công ty cung cấp dịch vụ Mạng Internet là: VNPT (Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam), Viettel (Tập đoàn Viễn thông Quận Đội)FPT (Công ty Cổ phần Viễn thông FPT). Mỗi nhà mạng, sẽ có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Do đó, để có góc nhìn khách quan nhất. Chúng tôi không khuyên bạn phải lựa chọn nhà mạng nào. Bạn chỉ cần xác định rõ 3 yếu tố chúng tôi đề cập ở trên và liên hệ nhân viên tư vấn của các Nhà mạng để tham khảo, đưa quyết định cuối cùng.


Hiện nay, nhà mạng FPT Thủ Đức đang có những ưu đãi sau đây:

  1. Cung cấp đường truyền tốc độ từ 150 Mbps – 1024 Mbps.
  2. Trang bị Modem Wifi 6 hiện đại nhất.
  3. Tặng 1 tháng cước khi đăng ký gói 12 tháng.
  4. Lắp đặt nhanh chóng trong 12h và bảo trì liên tục 24/7.

Nếu bạn cần tham khảo lắp đặt mạng FPT, hãy gọi liên hệ ngay cho chúng tôi TẠI ĐÂY!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *