CÁCH XEM CUP C1

XEM CUP C1 Ở ĐÂU?

Hiện giải bóng đá vô địch các câu lac bộ Châu Âu (CUP C1) được FPT mua bản quyền phát sóng trực tiếp trên tất cả các nền tảng FPT. Vì vậy để xem CUP 1 chúng ta buộc phải sử dụng nền tảng FPT để có thể xem trực tiếp giải đấu này.

Thời gian sở hữu bản quyền tứ năm 2021 đến năm 2024

xem cup c1 trên những nền tảng nào của fpt?

COMBO INTERNET & TRUYỀN HÌNH FPT

  • Sử chụng COMBO internet và truyền hình FPT chỉ với giá 176.000đ mỗi tháng là bạn có thể xem miễn phí CUP C1 trên Tivi và được tặng kèm gói FPT Play sử dụng cho 03 thiết bị thông minh bao gồm (Smart TV, Smart Phone, Máy tính bảng, Máy vi tính). Bạn có thể tham khảo <<<Tại đây>>>

COMBO INTERNET & TRUYỀN HÌNH FPT CHỈ 176K/THÁNG

SỦNG DỤNG NỀN TẢNG FPT PLAY

  • FPT Play được phát triển bởi Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT, hỗ trợ nền tảng ứng dụng và website nhằm giúp người xem có thể xem video, chương trình tivi trực tuyến, phim ảnh,… trên điện thoại thông minhmáy tính bảnglaptop hay máy tính bàn.
  • FPT Play cũng là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng hiện nay với nội dung kênh đa dạng, giao diện dễ dàng tiếp cận và sử dụng. Ứng dụng sở hữu gần 200 kênh trực tuyến cùng với nhiều thể loại khác nhau. Đặc biệt là có thể xem trực tiếp CUP C1 trên FPT Play. Bạn có thể tham khảo <<<Tại đây>>>

FPT PLAY CHỈ 66.000Đ/THÁNG

ĐĂNG KÝ THẾ NÀO?

  1. Liên hệ HOTLINE 24/7: 08.1900.7747 tư vấn gói cước.
  2. Nhận thông tin khách hàng, lên đơn hàng. 
    – Nếu sử dụng combo internet và truyền hình FPT -> Hẹn lịch triển khai cho khách hàng
    – Nếu sử dụng FPT Play khách hàng có thể thanh toán online và sử dụng ngay trên các thiết bị thông minh (Smart TV, Smart Phone, Máy tính bảng, máy vi tinh, Laptop)

xin chân thành cảm ơn quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *